Constipates

Hello mga momies, 6 months na yong tummy ko kaso dumadating ako sa point na hirap ako magpoops everyday naman pero ung parang andyan na tapos nd naman lalabas tapos dapat iere mo kaso natatakot ako baka iba ung lumabas or baka si baby kasi pagnapopoops ako bigla sumasakit ung puson ko na parang manganganak ako na umabot na point na 1 hr na ko sa cr namen pero nd prn ako nakakapoops. 2nd baby ko na po to. Sa una nd naman po ako ganito. Anu kaya pdeng gawin? Salamat po #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

eat more fibrous food po. oats, ripe papaya, lessen yung nakakatigas ng poop. ganyan po ako noon, so ob advised na kumain nga po ng ma-fiber at uminom ng tubig palagi.