Any tips po

Hello mga momies , 38 and 5days na po ako ngayun , kaka I.E lng din saken nasa 3cm na dw ako sbi ng OB ko , lastweek kc nasa 1cm plng ako and as per my OB abang na dw aq this 27 bka dw lumabas na c baby ☺️ ftm po ako due ko sna sa dec 7 pa peru sbi ni OB di na aabutin ng due, any tips po pra mabilis lng ang panganganak at paglalabor.. Thank you ❤️

2 Các câu trả lời

same ganyan ako lastweek ,ihi ng ihi,walang tulog,masakit pepe na parang tinutusok,masakit balakang, dec.8 due date ko ang ginawa ko naglaba ako ng naglaba bedsheet,kumot ,pumunta ng mall naglakad lakad ,nag grocery after 3-4 days sumakit yung puson ko pero kayang kaya kala ko braxton hicks lng the next day pumutok panubigan ko punta agad ako lying in around 8:30 am 3-4 cm na pala,around 4:10 nanganak nko , walking kalang po,pero kung may yoga ball kadin mas ok mas mabilis makapagpataas cm bounce bounce kalang ang luhod kapo nang nakabukaka mga 30 mints sobra effective♥️

10mo trước

same tau mhii ng duedate pero hnd p po ako ina i.e pero kaka check up ko plang po kahapon .. bali pinapabalik po ako sa lying in ng dec 1.

hello po, kumusta na po kayo? same edd tayo based on TVS dec. 7 po ako and saktong 38W2D ko po today. 1cm ako last wednesday, masakit sa pwerta yung may pressure at tusok talaga para akong maihi at feeling laging natatae pero di pa naman masyadong nasakit yung balakang. Di na rin nakakatulog ng maayos since sobrang bigat na ng tiyan ko at parang nagwawala si baby grabe active nya sa gabi hanggang madaling araw.😭 Gusto ko na rin talaga makaraos, sobrang siksik nya na sa pwerta ko.

10mo trước

same tayu sis .. nasakit sakit na din tyan ko , peru tolerable pa nmn yung pain .. sobrang active din ni baby prang gustu na din nya tlga lumabas , this 27 magpapa I.E ako ulit sa center .. pag d pako nag active labor