Skin Allergy for 11 weeks

Hello mga momie. It's my 1st time here and also my 1st pregnancy. May I ask help nif ano pwede ilagay na gamot (cream) para sa skin allergy. Umabot na kasi hanggang pivate part area ko. Lalo na sa tyan ko meron din Thanks and God Blessed 💓🙏

Skin Allergy for 11 weeks
1 Trả lời

ano po nag trigger sa allergy nyo? di po kaya masyado matapang gamit nyong ditergent? kung makati you can use caladryl lotion/calamine, you can use coconut oil din. then gamit kayo ng milder soap. kung kalat napo at hindi pa din nag lelessen consult your OB na po or derma