34weeks pregnant first time mom

Mga momhie ask kulang po sana kung sino Naka try nagpa BPS ULTASOUND NG PRIVATE HOSPITAL HOW MUCH PO KAYA YUN. #NEEDkulangpomalaman

9 Các câu trả lời

hanap ka po kahit sa mga lying in lang na may bps ultrasound pero sono ang gumagawa, ung sakin kasi 550 ,para maka mura ka sa price.

350 lang po pa bps samin sa may mayon qc. depende po sa private na pagagawan mo po 1k plus po siguro aabutin po.

900 sa private clinic c/o ob-sono pero sa private hospital x2 or more than pa.

Sa Private lying in clinic lang po ako. BPS is 850 pesos here.

2,500 sa private pero yan na ung pnka mahal

samin 550 Pelvic BPS Ultrz

850 po dito private clinic

2200 private hospital

850 pag private Bps