Tiny buds after shots

Mga mome okey lang po ba gamitin ang tiny buds after-shots kay baby 2 months na po sya #1stimemom #firstbaby #TeamBakuNanay

5 Các câu trả lời

When my son got vaccinated last month, I feel relieved using Tiny Buds After Shot gel on his left arm, it soothed his skin and felt relief.

sa tingin ko po wala naman po complication if gamitan po ng remedy si baby after shot :) basta baby products safe naman po :)

Yes po. Yan din gamet ko sa baby ko after vaccines nya at yan din nilagay ko sken nung nagpavaccine ako😁

yes po. Newborn pwede.yan na po gamit namin till now na toďdler na sya.

Yes po. Pwede. Yan din po gamit namin.