Obimin vitamins

May mga mom's po ba dito na pinapatigil na ng mother ang Obimin (prenatal vitamins)) kasi lalaki daw masyado ang baby at mahihirapan manganak? Minsan gusto ko mani wala sa kanya pero kasi di naman un ang Sabi ni OB. Ano po sa palagay nyo? 36 weeks na po ako.

1 Trả lời

hindi po totoo yan mi. yung Obimin tinake ko po yan from the start hnggng s manganak nlng ako pero hndi po dahln yan para lumaki masyado si baby at mharapan manganak. 3 anak ko pero never ako nhrapan ipanganak silang lahat. once n nagsimulang humilab tummy ko alm kong manganganak nko 2-3 hrs lng lumalabas n sila

2y trước

Thanks mamsh! Hehe hindi ko na rin pinakinggan mother ko. Thank you