CS or Normal

Mga mom's, naniniwala ba kayu na karamihan sa mga Doctor ngayon ay maka CS na? Karamihan sa tinanung ko kung normal or CS sila sagot puro CS,Ang normal lng ay Yung nanganak sa mga lying in and public hospital na Hindi private doctor..(Meron din Po Kasi private doctor sa mga public hospital).

2 Các câu trả lời

Normal dipendi sayo kung kaya mo ako sabi ko sa sarili ko normal kasi kapus sa budget at Kaya ko naman kc malakas loob ko kaya nung nanganak ako sinasabi ko ics nalang yata sabi ko hindi normal koto yun normal 3.2kiloa babygirl ko wala dextros dinaman masakit manganak Labor ang sobra sakit