mdmi msakit?

mga mom to be or mom n jan...normal lng b s 8months preggy mdmi nskit???...puson,balakang at minsan pepe n feeling mo paga

22 Các câu trả lời

7 months na din ako now dami kong nararamdaman pero normal naman c baby sa check up

normal po.. llo pag kbuwanan mo na momsh halos di ka na talaga mapagkakatulog

ganyan din nararamdaman ko..hirap maglakad..taz nagtatrabaho pa ako..

Aq gnyn dn akala q nga manganganak n q eh kya lgi aqng ng pray eh,,,

Yes. Lalo na pag 9 months ..grabe, gugustuhin mo nang manganak na

normal lang daw po as long as wlang bleeding na ngyayare 😊

yes po.. normal yan lalo sa malapit ng manganak

Yes normal sis. Same tayo 8months na din

Yes mommy normal lang lahat yan ☺️

opo..malapit na kasi lumabas c baby