Menstruation

Mga mom ask ko lang po if normal pa din yung ganto .( November delayed po ako pero nung December 31 nag ka meron ako till january 3 tas January 11-18 nag ka meron ulit ako ng menstruation super heavy tas may buo buo po ask ko lang if normal po yun btw FTM ako at turning to 7 months na yung baby ko and bago s kin yung heavy menstruation. #FTM

2 Các câu trả lời

Hellow mga meee normal lang ba na ma deleyed Ang mins.Kasi Po dalawang buwan na Po Ako Hindi dinadatnan until now breastfeeding din po Ako at nag contraceptive pills dn naka tatlo na nga Ako nag pt negative dn natatakot dn ako ma sundan si baby Kasi 6mon palang siya at Isa pa ayoko na talagang ma buntis.

better to consult your OB na lang po.