LOW LYING PLACENTA - 2ND TRIMESTER | 4 MONTHS PREGGY

Hi mga mmy, meron po kaya same case ko dito na low lying placenta? Kinabahan kase ako sa sinabi ng OB na nag pelvic ultrasound. Masyadong mababa daw. Naka bed rest naman na ako for 2 months, may chance pa kaya na tumaas? 4 months preggy here. First time mom din po.

2 Các câu trả lời

hello mii ako po ganyan dati 7mos ako nun low lying placenta din,bed rest din pero before ako manganak pina ultrasound ako and ayun nag Normal nmn ang pwesto ng placenta ko kaya di ako na CS.. pwedeng mag ok yan pray lang

9mo trước

sana nga mabago pa. pinag dadiet nako ni ob ngayon ayaw nya na mas bumigat pa si baby

Hi mii, ung kapit bahay q hindi n nagbago placenta niya kaya ang ending CS siya dahil una placenta kesa kay baby, though naka pwesto na c baby pero ung placenta niya hindi nagbago.

9mo trước

I'm still hoping for the best. thank you miii