password

Mga misis ok lang ba sainyo na hindi nyo alam ang password ng asawa nyo. Yung kahit dnyo pinapakialam ang cp at fb nya as long as alam nyo lang ang password. Then ano mararamdaman mo kung ang turin nya sau ay ibang tao kz un ang dahilan nya kaya ayaw nya sabihin ang password nya.. ano pwede gawin pagnasa sitwasyon na ganun.

51 Các câu trả lời

Alam ko po password nya. Pero di ako nakikialam. Pero mas madalas syang gumamit ng cp ko. Lalo na fb kasi nanunuod sya ng mag videos 😂

Sakin, hindi mkaluma na yang trust2 na yan, may trust ka ky mr. pero my lalandi to the max, syempre bibigay mr. lalo nat friendly cya

sinabi nya sakin password nya pero minsan nkakalimutan ko kasi dko namn inoopen acct. nya. minsan lang yung mga emails

Kame po ng partner ko alam namin both mga password sa social media kahit ala kame pakealamanan.. 🙂

D nman password or privacy ang issue don, kundi TRUST and FAITHFULNESS nyo sa isa't isa.

Yes for me kase lahat tayo may kanyang kanyang privacy as long as walang ka shitan good yun

4y trước

Haha agreed na kalokohan ung privacy privacy keme na yan. Excuse lang to fool the other

kahit malaman mo password nya kung lolokohin ka madami paraan

ako never ko tinanong 😂 .. pero sa cp alam ko pw 😂

Di ko rin alam password na partner ko. Ayaw din ibigay

Hindi okay yon syempre. Mag asawa kayo eh