VITAMINSSS

Hello mga mi..Share nyo naman po mga vitamins nyo while preggy..6 months preggy po ako naubos na po yung nabili ko sa OB na iron at calcium..Yung DHA nalang po ang meron kaya balak ko pong bumili bukas kaso close po ang clinic ni OB kaya sa pharmacia nalang po ako bibili..Share nyo naman po mga brands ng vitamins nyo..Thank you po sa sasagot...

1 Trả lời

obimin plus (multivitamins), hemarate (iron), calciumade (calcium).

1y trước

same ganyan din ang prenatal vitamins na recommended ng OB ko🥰