Constipated baby

Hello mga mi,share ko lang po my LO po is once a week po sya mag poop,pure breastfeed po si baby napa check up po namin sya sa pedia advice ni doc is bicycle exercise daw si baby and massage,always ko namn po sya na massage and exercise pero same padin.madami po ang poop nya.may same situation po dito sa nu mga mi.babasahin kopo lahat ng comments nyo.

Constipated baby
2 Các câu trả lời

based sa consistency ng poop ni baby, hindi sia constipated. hindi need ng suppository ni baby dahil ebf sia. continue lang sa tummy massage and leg exercise. nagagamit ng katawan ni baby ang breastmilk kaya mas less sia magpoop. marami naman ang milk supply nio? it could also be a factor. drink 2-3L water per day.

1y trước

Thank you po,follow ko po advice nyo.

Ilang months na po si baby mo? baby ko is 2 months now and minsan 2 days siya di dumudumi. Hilot clockwise lang and bicycle. Maramindin siya mag poop after 2 days na hindi mag poop. I think it's normal pa rin naman po.