Food allergy na pbalik balik

Hello mga mi.mag ask lang sana ako sa mga nakaranas ng allergy ng bata 2 yrs old..ganon po ba talaga yon,nawawala saglit tapos bumabalik na naman pangangati ,pamumula at pantal?ilang days kaya yon bago mawala?

1 Trả lời

If nae-expose/ nakakain po ulit sya ng allergen na iyon, hindi po talaga mawawala at mauulit lang. Kapag nainuman ng gamot (antihistamine), dapat within 24 hrs ay mawala na yung mga symptoms nya. If not, ibig sabihin ay nasa system pa rin po nya yung allergen.

10mo trước

hindi na po sya nkakain maam,tsaka bale 2 days na po sya nag aanthistamine...pero sobrang pula pa din po ng buong katawan at mukha ng baby ko😒😒thank u po sa pagsagot