16 weeks and 4 days ultrasound

Hi mga mima tanung kulang kung pwede nako mag Pa ultrasound makikita naba gender ng bb ko. And nasa magkano po ang ultrasound

2 Các câu trả lời

pwede na magpaultrasound. nagpaTVS ako at 10weeks based sa LMP. 7weeks pa lang sa TVS. kita na si baby. hindi kita ang gender nung nagpaultrasound ako at 4months. nakita nung 23weeks. ang price ay depende sa clinic. sakin ay nasa 800+. pwedeng maginquire muna ng price sa inyong nearest ultrasound clinic.

makikita na at 16wks but BETTER AT 24 WEEKS kse mas sure na & isabay nyo na rin ang CAS if maari

5mo trước

CAS is Congenital Anomaly Scan. This is to check if ok ba lahat si baby, physically & internally kase pag meron mang abnormalities, at least magagawan pa ng paraan or ma pre-prepare na kayo before baby arrives. It's for our peace of mind.