Taon sa balat ni baby

Hello mga mima, ask kolang if normal lang ba to sa baby? taon daw tawag. Mag 5months na kasi si baby ko dipa nawawala. ano kaya pede gawin dito? sabi ng iba patakan ng kauntinsa bibig ng nilagang dahon ng ampalaya si baby or paliguan ng dahon ng sampa sampalukan / dahon ng ulad ulad or dahon ng ampalaya. ano po kaya best na dapat gawin para mawala nato? nag woworry kasi ako eh. halata kasi lalu na maputi si baby madami nakaka pansin ma taon daw sya.

Taon sa balat ni baby
1 Trả lời

wag painumin. lumalabas yan kapag buhat ng upright or nilalamig ang bata. kapag nakahiga ay nawawala. nawawala yan kapag lumalaki ang bata dahil nagsstable ang body temperature.