MUCUS PLUG NABA TO??

Hello mga mima! 38weeks and 4days todays.. 3days ng may brown discharge and then ngayon lang mucus na yata to na may bloody konti.. its a sign of labor na ba kasi wala pa din akong nafefeel na pain bukod sa paninigas ng tiyan lang minsan konting masakit na puson pero nawawala din naman, saka parang napopoops pero walang lumalabas. super likot din ni baby.. Sa panganay ko kasi di ko naranasan yung mucus na yan, deretso dugo talaga then pain na tapos ayun labor na 😅 ang hirap mang hula gawa ng di nag IIE yung midwife ko.. punta nalang daw pag hindi na kaya yung sakit 😥 May same case ba sakin share your experience naman mima Thanks Aug 24, EDD

MUCUS PLUG NABA TO??
1 Trả lời

mucus plug na po yan punta ka na po er. same po tyo edd pero wala pa po ako ganyan discharge sana all po 😅☹ have a safe delivery poo mommy and baby

1y trước

yay ingat po kayo mommy ☺🧡 have a safe delivery po. Kanina po kase nanakit ung sa ibaba ko di lang po ako makapaunta ospital dala lakas ng ulan po papa I.E po sana ako.