PANINIGAS NG TYAN

Hello mga mima! 36weeks preggy here. Sino nakakaranas ng pasulpot sulpot paninigas ng tyan? Team june/july.

1 Trả lời

naeexperience ko rin po ito. 31 weeks naman po ako. usually kapag kumakain ng matamis at malamig. maya-maya tumitigas po ang tyan ko.

1y trước

'yung friend ko po na preggy rin, nararanasan nya naman po yan sa pagod. kaya napa-tigil sa work. pag malapit na po manganak nakakaramdam na raw po ng contractions eh. but much better po iresearch na lang siguro sa mga reliable websites.