Baby at 30 weeks

Mga Miiii, sobrang active ng baby ko at 30 weeks. Sa sobrang active minsan nakaka-worry na din. Also nahihirapan narin ako matulog sa gabi, mabigat na rin tummy ko. Normal lang ba? #FTM

7 Các câu trả lời

That's normal and a good sign na healthy si baby. Mas nakakatakot po na by 3rd tri mo ay halos di mo mafeel na yung likot ni baby. Ako madalas nang ganyan, nagigising pa ko kasi para akong sinusuntok talaga sa tagiliran at ribs. umuumbok pa nang bongga. Pero happy ako pag ganun kasi alam kong alive at kicking si baby, unlike sa 1st baby ko nun medyo tahimik, yun pala may mali na hanggang sa nawala na sya sakin. Kausapin mo lang ng kausapin. :)

bakit naman nakaka worry? its a good sign. ganyan talaga pag buntis nahihirapan na matulod lalo na sa 3rd tri. ako nga mas pinagagalaw ko pa sya nag papasound ako ng brain development nya while in the womb.

2y trước

Nakaka-worry kasi baka sa sobrang active nya ung mga cord pumupulupot na. Pero praying na hindi naman. 🙏

Ako din mi, 31weeks sobrang hyper parang ayaw na ko patulugin. Minsan naninigas pa. diko alam kung normal ba. nakakaworry lng ksi. pang 2nd baby ko na..

Ako po ang ama ng pinagbubuntis mo. Hehe. Ganito po kasi kalikot baby namin, parang gusto lumabas sa mismong tyan ng Mommy niya. Hehe.

ako din mi 31weeks and 3days now, sobrang active ni baby nakakatuwa😍 first time mom here😍😍

mga mommy. ask ko lang po kung bakit sa puson lagi gumagalaw si baby.

2y trước

sakin po Minsan sa puson

yes po same po tayo 33 weeks