preggo problem

HELLO MGA MIIII😇 NORMAL PO BA SATING MGA BUNTIS NA MANDILIM PANINGIN KASABAY NG HINDI MAKAHINGA MGA 1-5mins EVERYDAY NAKAKARANAS AKO LALO NA PAG MAINIT, KAHIT TUMUTOK AKO SA ELECTRIC FAN PARA MAKASAGAP NG HANGIN USELESS. NATATAKOT AKO BAKA MAY PROBLEMA SAKIN MARAMING SALAMAT PO SA SASAGOT AND GODBLESS 🤍 #24weeksPreggy

1 Trả lời

Not normal po. Kumusta naman po mga lab results nyo? Better po na magpacheck up agad...