hindi kumportable kahit anong pwesto

mga miiii. normal lang ba hindi ako kumportable. kahit anong posisyon. kahit nakaupo , nakahiga, nakatagilid, nakatihaya. ang dalas may mga dull pain ako sa puson sa gilid ng tiyan. sa sikmura. 23 weeks na ako mga miii. parang ang bigat bigat ng tiyan ko. parang banat na banat lalo pag nakatayo ako. pero normal naman ang weight ni baby sa gestational age niya.

2 Các câu trả lời

ganyan ako now mii 24 weeks. Mas pahirap pa yun feeling ng parang nalulunod habang nkahiga😔

sabi nila miii baby boy daw kasi. natatakot ako miii pag matigas at banat na banat.