COVID VAX BOOSTER

Mga miiii. Meron ba dito nakapagpa booster while pregnant? kamusta mga mii? yung OB ko kasi nirerequire ako magp booster..

6 Các câu trả lời

hi momsh ako po nakapagpa booster na and ok naman po si baby and wala din naman po side effects sa akin, mejo mabigat lang yung pinagturukan. pfizer po ang vaccine na ginamit sa akin. around 18 or 19 weeks po ako nung nagpa booster ☺️

Required po ba magpavaccinepag buntis? Hindi po kase ko nagpavaccine kase may sakit ako sa puso and nasa bahay lng nmn po ako lagi. And now nga buntis ako. Required ba?

Ako, nung monday lang! 5mos preggy here. Inandvise din ni Ob ko na mag paboostershots ako. kaya ginawa ko. Okay naman wala naman nagbago,

2y trước

nilagnat ka mii?

Safe po ang booster during pregnancy, (pfizer brand ang preferred po) according to OB . nothing happened naman po.

nagpa 2nd booster ako, not knowing na buntis na pala ko. buti moderna yung pinili ko sa office.

Ako po ok nman nag booster po Ako

2y trước

nung 3 Months Yung tiyan ko