name for babies 💞

mga miiii , gusto niyo dn ba 3 words ung name ni babyyy ?? ako gstu ko pero sabi ni hubby baka mahirapan lg dw magsulat si baby pag mag aaral hehe 😂 # #

3 Các câu trả lời

kung sapalagay niyo po ay masipag nyo po maturuan magsulat ang bata, go for it, kinder tcher po ako sobra hirap turuan ang bata kung di naffollowup sa bahay🥲

Ayaw ko. Hindi naman din okay pakinggan oa sa haba. Kulang pa minsan boxes sa forms. Definitely makikilala lang siya sa nickname or one of the names.

wag mo na pahirapan anak mo. Ako ayoko kasi nakakapagod at mahirap din magturo.