Am I toxic??

Mga miii toxic na ba ako pag nagalit ako dahil inistalk nya ex nya? Nagagalit nga po ako pag dko solo attention nya pag wala syang trabaho eh tapos my ganon pa. Currently pregnant po ako ng 4 months.

3 Các câu trả lời

not toxic po , normal lang po na.magalit ka dahil inisstalk niya ex niya para saan at ano iniisip niya while he stalk her 😌 kahit naman sino na asawa magagalit pag ganon

You’re not toxic. Even if di ka pregnant, valid ang na-feel mo and mali pa din na nagsstalk sya nga ex nya, like why would he do that in the first place diba.

normal po lalo na buntis kayo di din tama iniistalk nya ex nya

12mo trước

kaya nga mii tapos sya pa ang d namansin. kakapagod na din kasi mag explain sa kanya kasi wla namang paki sa kng ano yng maramdaman ko.