Breech to Cephalic

Mga miii tanong ko lang po. Noong 29weeks po si baby nagcephalic position na siya, bali 32w1d na po ako ngayon. May chance pa rin bang umikot na nman sya to breech? Salamat po.

4 Các câu trả lời

ako naman nakabreech position sya nung 28weeks at di pa ko nakakaulit mag ultz nagtitipid lang 😅 bali 31weeks 3days na ako, nagugulohan ako if papa ultz na ba ako or saka na kapag 37weeks na. nirefer na kc ako sa public hospital gawa ng ultz ko breech pa si baby pero sabi ng midwife mukhang nakacephalic na daw. pero need parin magpa ultrasound para sure.

mag pa cas 4d ako .unang kita sa kanya at checking lahat ng organs nya is breech position sya kaya di makita face ni baby nakadapa sya sakin. kaya pinaglakad ako ng 15 mins . after non cephalic na sya . 29 weeks base sa lmp ko pero yung size nya is for 28 weeks. umiikot pa yan mi. observe observe lang nakakaba talaga.

same cephalic din sakin nung nag pa ultz ako ng 29weeks 😅 balak ko pag 36weeks magpaultz ulit baka kasi umikot pa si baby ee lalo na ang active nya 😂

Pwede po, pero wag naman na po sana maam.

2t trước

Kinabahan po ksi ako, naramdaman kong sa bandang itaas ng pusod sya nagsinok at naramdaman ko po uli na parang nasasagi un bladder ko. Posible po bang gumalaw rin un katawan nya sa pagsinok? Inisip ko na lang po bka katawan nya'y gumagalaw rin sa pagsinok. Usually po kse naramdaman ko ang pagsisinok niya sa ibaba ng pusod po eh. Nagworry lang po ako.