Worried momsh

Hi mga miii tanong ko lang po im 34 weeks na po ngayon madalas po ako maglaba at lagi po ako nakilos kasi may 2 years old baby boy ako ngayon na sobrang likot at napakakulit pero since po kagabi pagkatapos ko gumawa ng mga house things parang biglang pagod na pagod po ako inisip ko na itutulog at ipapahinga ko lang to para mawala pero paggising ko kaninang umaga ganun pa din pakiramdam ko parang pagod na pagod tapos nangangalay na parang namamanhid ang kamay at paa ko tapos ngayon lang sumasakit na rin ulo at bandang ibaba ng tyan ko..pls help me mga momsh ano po dapat kong gawin nasa work pa po kasi hubby ko #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

pahinga ka mii. same tayo may toddler din ako 2yo. and currently 35wks preggy....mabilis na mapagod kasi mabigat na si baby sa tummy😊 kaya as much as possible po dapat rest or minimal na yung work para hindi rin pagod si baby sa tummy po😊