Puyat si Mommy, affected ba si Baby?

Mga miii, okay lang po ba na yung pinakasleep ko nasa 3am to 9 or 10am?? Then nakakapag-nap naman ulit sa hapon. #puyatalways #30weekspregnant

2 Các câu trả lời

Kung yan na po ang nakasanayang sleep cycle ng katawan mo mommy even before ka nagbuntis, I don’t think it will be an issue as long as you are well rested naman po. Make sure to eat well and drink your vitamins lang po para siguradong healthy si baby ♥️

baka po bumaba mii ang dugo mo. pag ganyang umaga na ikaw natutulog. di ka po ba nahihilo