Ferrous Sulfate

Mga Miii ask lang po nung nagstart po ba kayo uminom ng ferrous naging black din po ba ang poop nyo, sorry po mejo sensitive question. Nagtaka lang po ksi ako. FTM here

4 Các câu trả lời

yes nung una nag tataka din ako then nung check up day ko nag ask ako sa ob ko sabi nya natural lang daw yun ☺️

normal po yan kpg nagvavitamins hindi lng sa ferrous..

yes po kapag iron nagbablack ang poops sabi ni OB ko

any recommendations sa magandang brand ng ferrous sulfate

1y trước

Try ask pharmacist sa botika po kung meron silang chocolate coated ferrous sulfate. Yun po yung walang after taste n ferrous sulfate