FOR 37 WEEKS PREGNANT

Hello mga miii, ask ko lang po ksi pinapabalik ako ng ob ko by saturday ksi 37weeks na po ako ngayong araw. Gusto nya po ako maglakad lakad na para daw po pagbalik ko sa kanya manganak nako, ask ko lang if pwede na ba magtake ng pineapple or primerose kahit 37weeks pregnant? #curiousmomtobe

1 Trả lời

ask your OB regarding sa primrose. sa pineapple juice, di po sya totoo, pero if you want to drink, then go ahead po.

2y trước

Thank you mi ☺️