Baby's Position

hi mga miii. ask ko lang may chance pa po bang mag change position si baby sa loob kahit 6 month na siya? kasi maganda na pwesto niya eh baka magulat ako umikot pa hehehe. then 6 months na si baby pero di ganun ka laki yung bakat ng bawat pag galaw niya sa tiyan ko. pero nararamdaman ko naman na gumalaw siya kaso naeexcite ako kapag naiisip na babakat talaga si baby kada galaw hehehe kaso wala padin bakit kaya #babymovement #position #pregnant

1 Trả lời

Yung akin umikot pa rin e huhu nagbreech malikot pa kasi. Pray lang 🙏

3mo trước

sana wag nang mag iba ng position si baby ko hehehe