Skin concern

Hello mga Miii. May alam po ba kayong lotion that can moisturize skin during pregnancy? Yung advisable ng OB and safe sa preggy! Nag sstart na kasi mag dry skin ko e. Thank you!! #21weeks #firstTime_mom

10 Các câu trả lời

Eto lang tumalab sa dry skin ko na sobrang lala mamsh. 2 weeks lang back to normal na balat ko. ngayon kahit di na everyday mag lotion. medyo malagkit kase sya, pero tiis ganda langs haha

been using human nature sunflower oil ever since sa 1st baby ko until now with my 2nd baby. and more more water lang.

I use St. Ives soothing oatmeal with shea butter. medyo napigilan nya ung pangangati ng skin ko due to stretching.

St. Ives then hinaluan ko ng sunflower oil. Then at night sunflower oil sa tummy

Ako yung Dove sensirive sabon ko, then sa lotion eto.

sakura lotion gamit ko mamshi

Human Nature Sunflower Oil

mg sunflower oil po kayu

Dove sis