ANTIBIOTIC SA UBO AT SIPON ni LO

Mga miii. 3days nang sinisipon at inuubo baby ko, nung pina check ko siya ninresetahan sjya ng pedia na mag antibiotic para daw maiwasan maging pneumonia tapos matatae or masusuka niya plema, oobserbahan din siya ng 2-3 days if may improvement. Ang kaso worried ako kasi pinag antibiotic agad si baby tapos nasimulan ko na 🥺 hindi ko alam if ipagpapatuloy ko pa ba or hindi na kasi marami akong nababasa hindi rin umepek yung antibiotic sa LO nila tapos may nabasa pa ako na dpt hindi muna dpat pinag antibiotic si baby dahil hnd pa naman malala ubot sipon niya 🥺😔 Kayo ba? Meron din ba dito na pinag antibiotic agad lo nila? Kmusta naman? Pls help me. Going 4mos na po baby ko and ftm din ako 🥺

5 Các câu trả lời

ganyan baby ko.. nagpacheck up Kami .Di nmn malala ubo ni baby ko. ING x-ray Siya .as a ftm natakot ako. kayo ginawa ko.di Pala maganda daw ma x-ray baby Kaya talgang naiinis ako SA doktor na yun. niresetahan Kami Ng antibiotic. Di ko pinainum. pinapabalik pa Kami kinabukasan Ng doktor na Yun Kasi may pneumonia daw baby ko.. based on x-ray niya..at gusto I admit na Siya. Di ako naniwala .Di ako pumayag. nagpasecond opinion Kami.. Di in x-ray.malinis nmn daw baga Ng baby ko. oregano Lang pinainum ko. Minsan tlaga Pera Pera Lang MGA doktor ..pag nakikita ko doktor na Yun naiinis ako.. ayaw niya nga Kami bigyan Ng gamot Kasi need for admission na daw baby ko. ako Lang nakiusap na bigyan Ng gamot at Sabi ko Di nmin Kaya magprivate .SA private hospital Kasi Siya doktor. pinapabalik Kami kinabukasan SA kanya.. another check up. tignan daw Kung may improvement SA ipainum Kung antibiotic . wala pang 24 hours gusto niya check up na nmn . another bayad n nmn sakanya . Di ko Nga ING balik SA kanya... walang kwenta pa magadvice . halatang mukhang Pera.. Kaya tlga minsan need din humanap Ng matinong pedia Yung may concern talga SA MGA BATA...

7mo trước

grabeh nmn yan mi. Meron pala tlgang mga ganyang doctor noh, ultimo mga baby hindi nila pinapalampas basta lang magkapera 🥺

hi mi, FTM dn poko gnyan din case ng baby boy ko, pina atibiotic at salbutamol(nebulizer) para daw lumuwag ang plema, nung una ayoko kaso nkakawa kc .kya pinainum nmin.nagtatae xa pero hnd gnun ka dami.. 2 days kolng pina-take ..mag ampalaya leaves nlng kmi.so far ok nman npo c baby

yung sakin po umuubo pero walang tunog, tas pinacheck up ko may huni daw sabi ng pedia niresetahan sya ng salbutamol for 5 days ayun inilalabas nya sipon at ubo nya balik kami sa tuesday if wala ng humuhuni.

ganyan din baby ko 8mos nakadalawang checkup na kami dipa nawawala ubot-sipon kaya pinsinum ko ng herbal at pinahilot ko awa ng dyos doon po siya gumaling.

if naumpisahan na ang antibiotic ituloy na lang po until matapos yung gamot. if in doubt sa reco ng dr, you can always ask for 2nd opinion.