Newborn screening result

Hello mga mii,ask ko lang po sana if tinawagan kayo ng hospital para sa result ng NBS ni LO niyo, yung panganay ko kasi wala silang tawag sakin.kaya nagtataka po ako. Mejo nagooverthink po kasi ako, kasi kapag daw okay ang result dina tatawag, pero kapag hindi daw po, mej di okay. Thanks po sa sasagot.#pleasehelp

13 Các câu trả lời

nong manganak ako sa lying in two months Bago ko nkuha ung result..

1y trước

Matagal po talaga makuha result nyan lalo pag walang anomaly. Pero kapag may biglang patawag,expect mo na may condition si baby.

kunin niyo nalang po result ng nbs sa pinag anakan niyo

ssbhn sayo kung kelan mkkuha result.