FTM, I'm 37weeks and 4days Pregnant Now.

Hello mga mii, tanong po ako...ano po ba ibig sabihin pag sumasakit yung sa may puson yung moment na para bang may cramps po yung gaya sa period cramps.. tas yung likod ko din masakit pero pa wala wala... tas para bang may tumutusok tusok pa down po... sana masagot nyo po yung tanong ko.. #firsttimemom

1 Trả lời

i think malapit kana mag labor orasan mo mi 5 to 7 minutes pag diretsu contact ur ob at pag may lumalabas na sayo

1y trước

mag squat ka mi en exercise