Ftm mga mii

Mga mii tanong lang po .. cno po dto ang 1 week si baby .. normal lang po ba sa baby ang tulog maghapon . ?Tapos gising sa gabi ..? sana po masagot salamat po

3 Các câu trả lời

naiiba iba po talaga ang sleeping pattern ng newborn baby pero ang alam ko po ay dapat ginigising sya every 2-3hrs for feeding po, sabi po nung pedia yun, kasi minsan akala daw natin mabait ang baby patulog tulog lang pero yun pala kulang sa sugar or what kasi di nga dumedede nang every 2 to 3 hrs

My baby is now 11 days old. Normal lang naman ang tulog-dede sya maghapon, at pwedeng gising sya sa gabi, pero hindi naman magdamag, tipo bang matagal nang 2hrs na gising sya, unless may discomfort si baby kaya nagtatagal kami bago makatulog ulit.

2mo trước

Kapag newborn po, feed on demand po sana (if breastfeeding), or at least every 2 hrs. Kahit na tulog po, offer the breast pa rin po. Baby ko sa ngayon, tulog halos buong maghapon at magdamag at gumigising lang para magdede (every 2 hrs, or even less). Kung gising po baby nyo for a long stretch of hours, let's say for 2hrs straight or more, I don't think that's normal po for a newborn... or at least not in my experience.

Si baby ko mag hapon tulog tapos tulog din sa gabi, kinakabahan din ako pero nagigising siya pag dedede