OBIMIN PLUS

Hello mga mii, tanong ko lng po sana kung maganda po ba OBIMIN PLUS sa mga nag ttake nito? Side effects? And okay lng kaya mag switch ako dto kahit hindi prescribe ng ob ko kase prenatal multivitamins din sya ibang brand lang, I'm taking ObynalM sa ngayon. Thankyou 🤍

1 Trả lời

yup okay lang mag switch. yan tinetake ko since 5 weeks.. im on my 38 weeks na. hinyangan din yung iba ksi nasusuka s Obimin try ka muna 5pcs.

1y trước

tinignan ko kase mga icluded sa vitamins na yan,maganda sya lalo may dha 🥰 thankyou sa feedback 🤗