Mga Mii tanong ko lng Po kung pwede poba ipatak sa newborn baby Ang sodium chloride Salinase sa ilon

Mga Mii tanong ko lng Po kung pwede poba ipatak sa newborn baby Ang sodium chloride Salinase sa ilong ni baby may sipon Po kase

2 Các câu trả lời

kapag gumamit ng salinase (drops or spray), you need to aspirate out the mucus, since need ilabas or isinga ang mucus. pampalambot lang ang salinase. use it for stuffy nose. remember to squeeze first ang nasal aspirator bago iinsert sa ilong ni baby dahil mablow papasok sa ilong ni baby ang hangin. kami, we aspirate out muna ang mucus before we consider using the salinase.

okay na po ba baby nyo?