Asking for advice

Hi mga mii, tanong ko lang kung kelan pupuntang hospital, Kasi kagabi natutulog nako nun mga 12am may parang lumabas sakin nabasa ung panty ko sakto lang naman, Diba ang mga panubigan usually madami or makonti lang talaga? Worried kasi ako kung leaking naba ung water bag ko Tama lang Yung dami nya para mabasa yung panty ko , wala akong contractions masakit lang Yung puson at balakang ko kagabi nawala din naman bandang mga 4am. Tapos kaninang 8am may parang lumabas sakin na jelly na kulay green no odor konti lang din. Diko Kasi alam if pupunta naba ko kasi wala akong contractions. And last week may bloody show ako ndi sya ganong masipon. #37wk1dy Sana may makasagot.

1 Trả lời

Hello. I suggest pumunta ka ng hospital kasi may dugo, mucus plug, at water nang lumabas sayo. Ako dati water pa lang nagpa-admit na ako.