NAN infinipro HA

Mga mii sinu po dito ang gumagamit ng NAN infinipro HA one para kay LO? Pashare naman po ng experience niyo. Planning to switch po.

2 Các câu trả lời

Yan po milk ng LO ko since birth till now na 2 months na cya.. ok nmn po. May time lng na 5 days po siyang di natae.. pero now everyday or every other day. Sabi ng pedia normal lng daw yun kasi nag tratransition pa si baby sa bowel nya

gatas ng anak ko yan since 1 month old sya. Hiyang sya dyan before, nag switch lang kami nung mag 3yrs old na sya kasi nahihirapan na sya mag poop.