watery discharge

hello mga mii, sino po naka experience ng watery discharge at 5 months? nakapagpacheck up po kayo sa OB po? normal lng po kaya? thank u po sa sasagot.🙏 #1sttimemomhere

3 Các câu trả lời

normal lang daw yan mii kasi sa buntis daw sabi ng OB is mas watery kumpara sa hindi buntis. basta bantayan mo lang yung amoy. kapag watery discharge na walang amoy okay lang pero kung wstery discharge na may amoy sign of infection daw yun.

5mo trước

sa true po ba? parang ever since kasi may amoy na discharge ko e 😅 kaya di ko ma distinguished kung ano yong may amoy sa normal na amoy dapat sa buntis

Kaka pa check up ko lang di ko na itanong tong watery discharge kasi nag worry din ako baka nag leleak yung am fluid ko pero ok naman sa ultrasound normal naman ang dami.

Ako meron watery na may specks of white pero kunte lang at hindi araw araw