Mga mii mag 14months na baby ko pero dipa den sya nakakalakad

Hello mga mii sino po dto ka age ng baby ko 14mos baby girl... Pure bf po nakakalad na po ba bay nio..sakin po.kase hndi pa den nagaalala tuloi ako sabi ng iba lambutin.daw ano kaya maganda.gawin

11 Các câu trả lời

13mos nakalakad ang baby ko mag isa pure BF siya... ang sabi ng pedia niya kung di pa nakakalakad ng 15mos inform ko siya.. ang ginawa ko kaya nakaya ng baby ko maglakad binilhan ko siya ng play fence para malaki at safe ang lakarin .. dito kasi sa house namin hindi childproof kaya mahirap pakawalan ang bata kaya nag invest kami ng playfence at hindi kami nagsisi kasi pagkababa niya agad naglakad mag isa.. ang hirap pag sa playpen lang kasi maliit lakaran kaya nakakahawak sa sides.. gawin mo mi inform mo ang pedia ni baby para matingnan din niya ang development ng LO mo.. oo totoo na may kanya kanya milestones.. pero wala masama kung ipaconsult eto kung napapansin may onting delay na

normal lng momi… hndi naman pare-parehas ang mga babies natin, ung baby ko po noon nagstart maglakad lakad pero nakahawak parin sakin o s table and chairs nmin is 15months siya nakapaglakad siya ng mag isa n niya ng 16mon. po siya ☺️ kaya tiyaga tiyaga lng momi, obserbahan mo lng muna at alalayan si baby mo po 😊

continue lang na ilakad si baby. if you want, you can use walker para lagi siang naglalakad, if hindi nio sia hawak. we used walker sa 2 kids ko. at 10-11 months, nakakalakad sila without support.

mommy much better po kung ipa tingin mo po si baby. usually po kasi sa age niya nakakalad na. baby ko po 9mos old nakakalad na po ng may gabay

6mo trước

true po! Pero pag tungkol po kay baby hindi naman po masamang manigurado 🥰

13month baby ko nakakalakad lang pag hawak ko isang kamay niya. Pag sarili niya hindi pa niya kaya

chill lang mommy , normal lang nmn po yun may kilala ako din ako na ganyan

normal mii na ang ibang bata ay di pa nakakalakad. matututo din po yan

maglalakad din Yan mi baby ko 1yrand 3 months sya naglakad na as in lakad

sakin pg Isang taon Nng ANAK ko naka lakad na na wlng Support

pero nakakasalita na po baby nyo?