Malikot si baby Sa loob Ng Tiyan ko.

MGA Mii sino Dito same ko malikot na si bby Sa loob tuwing gabi .normal po Kaya to? Mag 6months na Ako Sa Feb 5 ..

13 Các câu trả lời

yes po normal lang po kht sakin nagigising ako mdaling araw o umaga sobrang likot nya kht c bunso pag pinahawakan ko tiyan ko nraramdaman nya sipa ni baby.

Same here po, parang laging may nag rarumble sa loob ng tummy ko 😂 tapos mayat maya naiihi sa sobrang likot nya 😂

Yes po, pati hubby ko naramdaman din ung nilagay niya ung kamay niya bandang puson. Lakas sumipa daw ni baby

Same here sakin kahit Anong ginagawa ko tulog man o Hindi malikot Padin, kaka 6months ko palang Nung Feb 4

ganyan din sakin mii pag patulog na at wala na kong ginagawa doon mas malikot si baby 😊

5mo trước

same Tayo Mii.. 😅

same here😅 madalas gumalaw pag andito na daddy nya😊

Malamang normal yan, di na normal kapag di gumagalaw dun kana magtaka

Akin oras oras malikot. Which is good. 25 weeks and 4 days today

yes po normal lng po yan, malaki na po si baby at that age.

normal po, mas okay po na malikot kesa d gumagalaw