32weeks and 3days

Hi mga Mii sino dito same case ko na nag 32weeks nag uumpisa na mangalay ang mga binte pati balakang tas napapadalas din heartburn ano po ginagawa nyu ? #

6 Các câu trả lời

𝙰𝚔𝚘 𝚙𝚘. 𝚙𝚎𝚛𝚘 𝚆𝚊𝚕𝚊 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚊𝚔𝚘𝚗𝚐 𝚐𝚒𝚗𝚊𝚐𝚊𝚠𝚊 𝚞𝚖𝚒𝚒𝚗𝚘𝚖 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚊𝚔𝚘 𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚛𝚊𝚖𝚒𝚗𝚐 𝚝𝚞𝚋𝚒𝚐. 𝚙𝚊𝚐 𝚗𝚊𝚔𝚊 𝚛𝚊𝚖𝚍𝚊𝚖 𝚊𝚔𝚘 𝚗𝚐 𝚑𝚎𝚊𝚛𝚝𝚋𝚞𝚛𝚗 𝙸𝚗𝚘𝚖 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚊𝚔𝚘 𝚝𝚞𝚋𝚒𝚐.

Sa pangangalay ng binti, unan is the key... Pinapatong ko lang sa mga unan then kapag umaatake heartburn, iniinuman ko lang ng tubig yung isang matinding lagok tas nawawala naman na hehe

2y trước

may nkapagsabe nga po saken itaas lng daw sa unan pero sa heartburn tumatayo lng po ako , tas umiinom ng tubig lakad lakad konti

ako din mii ganito 32 weeks din, ung heartburn every night pag matutulog na tas binti ko nangangalay din minsan hirap na matulog kasi malaki na tiyan naninigas pa

marame na talaga nararamdaman mi pag 3rd trimester na

Naiiyak lang po ako mmy. Haha not helpful, di ko rin alam

2y trước

wait nlang tayo malapit na tayo makaraos ☺️

me po 32 weeks..ganon din po