Mag 2days ng hindi naka dumi

Hello, mga mii si lo ko hindi pa nakaka dumi ulit 2days na formula feeding sya mag 2mos pa lang sya. Ano po dapat gawin?

2 Các câu trả lời

Pwede mo po gawin mi yung I Love You saka bicycle massage kay baby 😁 ganyan po ginawa ko sa baby ko nun di siya naka poop ng ilang araw 😊

2y trước

Thank you mi, nabasa ko nga at search ko sa utube kung pano yung i love you massage. Okay na si lo nakadumi na sya uli. Big help ❤️

wait mo lng mi till 3days . normal lng ksi po yan

2y trước

Thank you mi, naka dumi na ulit sya. Balak ko sana pag inabot ng 3days dalhin ko na pedia e. Buti nlng kngabihan dumumi na ulit .