Pooping problem

Hello mga mii, sana may makasagot. Ang babyko is 4 months old na and turning 5 na this coming 12. Ang problem ko ngayon is every other day mag poop. Minsan 3 days di mag poop. Recently lang siya mix fed kasi di siya nabubusog sa milk ko. Humina po kasi. Kaya nagdecide kami mag asawa na bumili formula. Ang poop nya is normal naman ang texture yun nga lang di araw araw mag poop.

2 Các câu trả lời

Same problem mhie baby ko naman is 3 months turning 4. Pure formula naman po sya since ayaw na dumede sakin kasi mahina na ang milk