masakit sa part na to

mga mii may same case po ba sakin, sa part na to sumasakit kasi, parang sumisikip po..

masakit sa part na to
5 Các câu trả lời

Parehas tayo miii.. Dati sa kanan ngayon sa kaliwa naman.Everyday as in pagktpos kumain ganyan nakakatulog nlng ako d parin nawawala🤦‍♀️ Mapa tanghalian hapunan ganyan...

1y trước

madalas din ako nasusuka mii eh...I ask ko din next visit sa ob para maresetahan din ako. thankyou mii💗

Nangyare din sakin to parang mga 1 week ako ganto para may tumutusok basta masakit sya nawala din ito nangyare to sakin during 2nd trimester

1y trước

sana mawala din to, napaka uncomfortable.. mag 3rd tri na ako next week.

same Minsan lng sumasakit sa baba NG susu TAs prang mamandhid sya kaya inaayos ku pwesto ku pra mawala uli pra sumisikip KC sya

1y trước

pag naka tayo ako ng matagal or nag hugas ako pinggan sumasakit, kaya balik agad ako sa bed pag sumakit na.. lagi nalang ako naka higa eh, para may magawa ako sa bahay maghuhugas ako ng pinggan para naman may exercise ako, konti lang naman hinuhugasan ko kasi dalawa lang kami ng husband ko sa bahay..tinanong ko na ob ko dito normal naman daw kasi lumalaki tiyan

same case mami pero nawawala naman siya siguro sumisiksik siya dyan banda' sa akin kase nawawala siya .im 24 weeks.

1y trước

sakin din nawawala pero nong di pa binigyan ng antacid ng OB ko lagi kasi sumasakit, lalo na sa morning at after meals

ilang months napo ba yan mi