Contraction at 6 months

Hello mga mii, may same case ba sakin na nakitaan na ng contraction at 6 months? nagwoworry kasi ako baka bigla akong maglabor. sobrang baba na din kasi ni baby sabi ng OB ko nung inuultrasound ako.

4 Các câu trả lời

Ako po nag ba braxton hicks contraction din po ako at 6 months. May iniinom lang po akong pampa wala ng hilab

4t trước

mukhang ganun na nga din po mangyayari sakin baka gawin ko nang maintenance

same case mii. sundin mo lang advice ng OB mo. ako pinag bed rest at pampakapit

4t trước

nakakadalawang balik na kasi ako sa OB pero ganun pa din, nagbebed rest naman ako

Same mhiiee. Pampakapit reseta sakin

Bedrest lang po kayo maam.

4t trước

opo nga mi eh, yung sa first born ko normal lang eh, etong pangalawa kong pagbubuntis medyo hirap ako