Induced Labor

Hi mga mii. Pede ba yung induced labor kahit mataas pa si baby at 1 cm pa lang open ang cervix. 3 days overdue na kasi si baby. No pain pa rin sakin. Iask ko sana sa midwife at ob pero gusto ko muna background baka masoplak at masabihan na minamadali ko naman masyado. Hahahahaha thank youuu.

1 Trả lời

better consult this with your ob mi. sakin same pero closed cervix pa nga akin e, sched na nya ako for induce this monday