38 weeks no contraction

Mga mii panay sakit na ng pwerta ko. 38 weeks. Ang bigat na dib ng pakiramdam ko pag nakatayo at naglalakad pati yong sa singit ko masakit at nag bbleed na ko paunti unti. 3cm na ko sabi ng ob ko. Pero wala pa kong contraction na nararamdaman. Normal po ba yon? Panay tigas din tummy ko. Hirap ako tumayo parang nangangalay yong sa bandang baba ko.

1 Trả lời

pareho po tayo mii. 39 weeks naman po ako. pag ihi ko naman may kasamang dugo. tapos panay tigas na din ng tyan ko

9mo trước

hindi pa po. ngayon sumasakit na yung puson ko every 5minutes