31wks,4days, 1.9kgs c baby

Mga mii.. paadvice nmn.sabi kc ng OB ko kung gusto ko daw mgnormal delivery better mg.no rice diet n daw ako. Malaki daw kc c bby..ako nmn imagine nyo nlng 30yrs old na ako pero height ko 143cm😅. Maliit tlga ako..a month ago 50kgs ako, ngayon 52.3kgs. C bby nmn medyo mlaki na for a 31weeks na preggy like mii.. any advice po sa dapat kainin at iwasang kainin? Specially sa mga nkatry ng mg.no rice diet?

1 Trả lời

ako mi 37 weeks na kakadiet ko kahit walang sinabi on ko ayun nasobrahan. Na late naman ng 200grams baby ko para sa 37 weeks. Hays konting rice lang po kinakain ko saka wheat bread and oat meal. Iwas din po sa matatamis. Ngayon po bumabawi ako ng kain para maka habol si baby.

7mo trước

gaano kakonti po na rice kinakain nyo?